“16-17 กุมภา กุมมือมา เปิดเรือน เยือนแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์”

“16 กุมภา กุมมือมา เปิดเรือน เยือนแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์”
เชิญชมนิทรรศการ ร่วมกิจกรรมต่างๆภายในบูธแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ Department of Technology Computer และรับของที่ระลึกอีกมากมาย….. แล้วพบกัน!!
16-17 กุมภาพันธ์ 2567 ณ บริเวณหอประชุมโดมใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
#แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
#เรียนสายอาชีวะ