วันที่ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นตัวแทนมูลนิธิพระพุทธโลกนาถสุโขทัย วัดยางน้อย มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี ความประพฤติเรียบร้อย ช่วยเหลือกิจกรรมต่าง ๆ ของวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี จำนวน ๓ ทุน ๆ ละ ๓,๐๐๐ บาท ให้แก่ นางสาวอัญชลี สุทธิรัตน์ นักศึกษาระดับชั้น ปวส.๑ แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียง ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง