วันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติมอบรางวัลการประกวดพานไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ให้แก่ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลจากการประกวด ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ ๒ โดยมี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง