การแข่งขันออกแบบและพัฒนาระบบควบคุม IoT คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

วันที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๗ ที่ผ่านมา นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายณัฐพล เทพมา หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ นายชวาล แข็งแรง นายฐาปกรณ์ บุภู่ และนางสาวสุนันท์นุช มีแสง ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ นำนายสรอรรถ จันทร์นนท์ และนางสาวอัญชลี สุทธิรัตน์ นักศึกษาระดับชั้น ปวส.๑ แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมการแข่งขันออกแบบและพัฒนาระบบควบคุม IoT เนื่องในโอกาส วันครบรอบ ๒๙ ปี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยดำเนินการแข่งขันระหว่างวันที่ ๑๑ – ๑๒ มกราคม ๒๕๖๗ ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้รับรางวัลชนะเลิศ นำความภาคภูมิใจมาสู่คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เป็นอย่างยิ่ง