สำหรับน้องๆนักเรียน ที่สนใจศึกษาต่อแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ มาร่วมกรอกแบบฟอร์มสำรวจความต้องการเข้าศึกษาต่อในสายอาชีพในสาขาที่ชอบกันได้เลย!

📢 สำหรับน้องนักเรียนๆ ที่สนใจศึกษาต่อแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ มาร่วมกรอกแบบฟอร์มสำรวจความต้องการเข้าศึกษาต่อในสายอาชีพในสาขาที่ชอบกันได้เลย!

📌 สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์

📌 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์โปรแกรมเมอร์

📌 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์เกมและแอนิเมชั่น

📌 สาขาวิชาเครือข่ายคอมพิวเตอร์และความปลอดภัย

#สำรวจความต้องการ#เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์#เลือกสาขาที่ใช่#เส้นทางสายคอมพิวเตอร์